BCI Equinox

Boutique evening exhibitions for architectural and design professionals.

More

High Quality Information

With over 200+ researchers, we provide high quality project information including the verified contact details of key decision makers for every project.

More About Us

What's New

28/10/20 | BCI Media Group acquires tenders notification, bid management and e-tender portal provider, TenderSearch

SYDNEY, 28 Oct. 2020 – BCI Media Group, the leading construction information provider globally is delighted to announce the recent acquisition of Melbourne-based online tenders notification, bid management and e-tender portal provider, TenderSearch. With over three decades of experience and expertise, TenderSearch helps thousands of companies find success in selling products and services to Federal, State and Local Governments, and Private Organisations throughout Australia and New Zealand. eProcure, powered by TenderSearch, offers a digital solution to the complex tasks involved in procurement management. Fabian Kempter, General Manager of TenderSearch says: “We have always strived...

Read more

Thiếu nguồn dự án tiềm năng? Chúng tôi có thể giúp. Yêu cầu bản demo.

Tập đoàn BCI Media là nhà cung cấp hàng đầu về nguồn khách hàng tiềm năng B2B cho các dự án trong thị trường xây dựng . Chúng tôi nghiên cứu các dự án xây dựng mới nhất tại Úc, New Zealand và Châu Á, từ những giai đoạn thiết kế ý tưởng và thiết kế kỹ thuật ban đầu xuyên suốt cho đến giai đoạn xây dựng.

Mỗi dự án trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi bao gồm thông tin liên hệ chi tiết của những nhân vật chủ chốt tham gia vào dự án cũng như các sản phẩm và dịch vụ cần thiết cho dự án đó. Với hơn 240 chuyên viên nghiên cứu trên toàn Châu Á Thái Bình Dương nỗ lực tìm nguồn thông tin mỗi ngày, chúng tôi tiết kiệm thời gian và công sức cho các thành viên của chúng tôi bằng cách cung cấp cho họ con đường tiếp cận ngắn nhất trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Phần mềm LeadManager cùng với bộ sản phẩm và dịch vụ bổ trợ của chúng tôi tạo ra quá trình tối ưu kinh doanh toàn diện nhằm cung cấp thông tin, kỹ năng, và cơ hội cần thiết cho các thành viên của chúng tôi trong việc kết nối với những nhân vật chủ chốt trong ngành xây dựng .

Quá trình tối ưu hóa kinh doanh bao gồm:

Bước 1: Dự án thích hợp – tìm ra dự án xây dựng phù hợp với yêu cầu về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung ứng với dịch vụ BCI LeadManager của chúng tôi.

Bước 2: Chào hàng thích hợp – tham dự khóa đào tạo kinh doanh chuyên ngành xây dựng của BCI Academy và học cách tạo nên bài chào hàng hoàn hảo để thu hút các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế.

Bước 3: Đúng người – gặp gỡ những nhân vật chủ chốt tại một trong các Sự kiện của BCI chúng tôi và trình bày bài chào hàng hoàn hảo trong khi trao đổi về các dự án thích hợp với những người thích hợp.

Yêu cầu bản demo

Sell

Find the right sales opportunities and get your product specified with BCI LeadManager

More

Show

Showcase your latest products to architects at our technology briefings and updates

More

Train

Train your sales team to build lasting customer relationships with BCI Academy

More

Plan

Plan ahead for your business with reliable forecasts and reports from BCI Economics

More